ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ ĐỨC LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

Thực hiện chương trình công tác hành năm của UBMTTQ Việt Nam xã Đức Long. Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, sáng ngày 10/07/2024 Ban thường trực Ủy ban MTTQ xã đã tiến hành hội nghị lần thứ hai tổ chức công tác sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Về dự  Hội nghị có đồng chí Đàm Văn Danh - huyện ủy viên, bí thư thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Nông Thị Liên, Phó chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nông Xuân Hùng, Phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Lương Văn Kỳ,  Phó đồn trưởng Đồn Biên phòng Đức Long; các ban ngành, đoàn thể xã; Trưởng Ban công tác Mặt Trận  của các xóm. Hội nghị đã được nghe thông qua các báo cáo:

Báo cáo  kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu  năm của MTTQ xã và chương trình hành động 6 tháng cuối  năm 2024; Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu và phương hướng 6 tháng cuối năm 2024 của HĐND xã; Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hôi, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm năm 2024 và phương  hướng  nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của UBND xã.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Hội nghị tập trung thảo luận và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy xã Đức Long, hội nghị thống nhất các nội dung sau: Nhất trí  với báo cáo  sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, Hội nghị đã tiếp thu và nghe 05 ý kiến phát biểu của các vị Uỷ viên Ủy ban MTTQ xã, các ban, ngành, đoàn thể của xã, đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Đàm Văn Danh, Bí thư Đảng ủy xã về tăng cường chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan, tổ chức thành viên triển khai thực hiện kịp thời các Chủ trương, Nghị quyết các cấp uỷ Đảng trong 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; Bám sát các nhiệm vụ của Ban Thường vụ Đảng uỷ, HĐND, UBND cụ thể hoá và tìm ra các biện pháp phù hợp để tổ chức triển khai thực hiện, nắm bắt kịp thời những khó khăn vướng mắc, tham mưu chủ động xây dựng kế hoạch trình cấp ủy để kịp thời chỉ đạo./.

Thực hiện: Bế Huyền - Đinh Liên