ĐẢNG ỦY, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, ỦY BAN NHÂN DÂN, ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ, CÔNG AN XÃ ĐỨC LONG THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ 02 HỘ GIA ĐÌNH BỊ NGẬP LỤT DO CƠN BÃO SỐ 3 GÂY RA

Do ảnh hưởng của báo số 3 (Yagi), khu vực cầu Thà Tấn thuộc xóm Thành Công xã Đức Long đã xảy ra tình trạng ngập lụt 02 nhà dân. Ngay sau khi bị ngập lụt lãnh đạo UBND xã đã chỉ đạo các lực lượng Công an, dân quân, biên phòng làm bè mảng đưa nhân dân đi lại và hỗ trợ 02 hộ gia đình vận chuyển tài sản đến nơi an toàn.

Trước tình hình trên chiều ngày 12/9/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam xã Đức Long cùng các đoàn thể đã tổ chức đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ nhu yếu phẩm cần thiết cho 02 hộ gia định anh Uẩn Xuân Trường và anh Uẩn Văn Vóc thuộc xóm Thành Công bị thiệt hại về nhà ở do mưa bão.

Ông: Hứa Văn Dũng - Chủ tịch MTTQ xã trao quà cho 02 hộ gia đình

Hình ảnh ngập lụt 02 hộ gia đình do cơn bão số 3 gây ra

Hình ảnh các đồng chí Dân quân đưa người dân qua Bè

Tại đây. Đoàn đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những tổn thất, thiệt hại về tài sản của các hộ gia đình do mưa bão gây ra, mong các hộ chủ động khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.