CÔNG ĐOÀN XÃ ĐỨC LONG, CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON VÀ TRƯỜNG THCS HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI, NHÂN NGÀY 08/3/2024

Nhằm khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam góp phần quảng bá giá trị, vẻ đẹp truyền thống tà áo dài truyền thống, gắn với người phụ nữ Việt Nam. Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), Công đoàn cơ sở xã Đức Long và công đoàn trường Mầm Non, trường THCS, phát động phong trào nữ cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, hội viên  cùng hưởng ứng mặc áo dài  khi đến công sở trường học,hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng của toàn bộ cán bộ, giáo viên, hội viên trên địa bàn xã.

Mặc dù luôn bận bịu với công việc chuyên môn nhưng các nữ cán bộ, công chức, giáo viên vẫn luôn nhiệt tình hưởng ứng phong trào, giành ra những phút giây cuối giờ làm việc để khoác trên mình những chiếc áo dài truyền thống truyền thống Việt Nam nhân ngày 08/03/2024.

Một số hình ảnh ngày lễ mùng 08/3/2024

Nhân ngày lễ, Công đoàn UBND xã và Công đoàn 2 trường học mong muốn lưu giữ thật nhiều những hình ảnh đẹp đẽ của các nữ cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, hội viên. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh và đề cao vẻ đẹp của người phụ nữ cùng với những giá trị  cao đẹp, chiếc áo dài tượng trưng cho nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam./.