XÃ ĐỨC LONG TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ, THỂ THAO MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Xã Đức Long tổ chức Giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, trong 2 ngày 14 và 15/2, UBND, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã đã tổ chức Giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Đây cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024); 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024). Tham gia giao lưu thể thao văn nghệ và thể thao lần này, có sự góp mặt của 06 đội văn nghệ, 06 đội Bóng Chuyền Hơi, 06 đội Lày Cỏ đến từ 06 khu dân cư trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh Hội xuân

Giao lưu Bóng chuyền hơi, Lày cỏ xã Đức Long Mừng Đảng – Mừng Xuân là giải đấu được tổ chức thường niên vào mỗi dịp đầu xuân năm mới, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong toàn xã. Đây là hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; tạo không khí thi đua sôi nổi, đoàn kết, vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu năm mới. Đồng thời góp phần động viên tinh thần toàn dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, tinh thần giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau,  tạo sự gắn kết bền vững giữa cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên, thanh niên và nhân dân các thôn trên địa bàn xã, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm Giáp Thìn 2024 và những năm tiếp theo.

Qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, Môn Bóng chuyền hơi Giải Nhất thuộc về đội bóng xóm Bản Pò; Giải Nhì Xóm Bản Viện; Giải Ba xóm Đoàn Kết và 01 giải Khuyến khích và 02 giải phong trào, Môn Lày Cỏ Giải nhất thuộc về xóm Thành Công, Giải Nhì xóm Đoàn Kết, Giải Ba xóm Bản Viện, Giải Khuyến khích xóm Bản Pò.

Bế Huyền – UBND xã Đức Long