TRUNG TƯỚNG DƯƠNG ĐÌNH THÔNG, CHÍNH ỦY QUÂN KHU 1 CHÚC TẾT, TẶNG QUÀ TẠI XÃ ĐỨC LONG
Sáng ngày 25/1 đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân Khu 1 do Trung tướng Dương Đình Thông, Chính ủy Quân khu 1 làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cấp ủy, chính quyền và các hộ gia đình có chính sách. Cùng đi có lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà  Tiểu đội dân quân thường trực xã Đức Long; Đồn Biên phòng Đức Long Huyện Thạch An. Thăm và chúc tết cấp ủy, chính quyền xã.Tại buổi thăm và tặng quà đoàn đã tặng 20 xuất quà cho các hộ gia đình có công, gia đình chính sách, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng bằng tiền mặt

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 1, Trung tướng Dương Đình Thông bày tỏ vui mừng trước những kết quả phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của xã trong năm 2023. Kinh tế có bước phát triển, nhân dân luôn tin tưởng và chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; quốc phòng - an ninh được củng cố, trật tự an toàn xã hội luôn đảm bảo.

Đoàn chúc Tết tại Đồn biên phòng Đức Long

Đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đơn vị lực lượng vũ trang tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân và khu vực phòng thủ vững chắc; làm tốt công tác tuyển quân năm 2024. Tăng cường công tác tuần tra, bám nắm tình hình an ninh địa bàn, đảm bảo trật tự an toàn xã hội để nhân dân đón Tết vui tươi; bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, lãnh thổ quốc gia. Động viên cán bộ, chiến sĩ không quản ngại khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Thạch An cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầm ấm, an toàn, vui vẻ.

Đoàn đến thăm, chúc Tết Tiểu đội dân quân thường trực xã Đức Long

Trước đó, Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khu di tích Quốc gia đặc biệt địa điểm Chiến thắng Biên giới năm 1950, xã Đức Long huyện Thạch An.  ./.