ĐOÀN CÔNG TÁC BỘ TƯ LỆNH QUÂN KHU 1 THĂM, TẶNG QUÀ XÃ ĐỨC LONG

ĐOÀN CÔNG TÁC BỘ TƯ LỆNH QUÂN KHU 1 THĂM, TẶNG QUÀ XÃ ĐỨC LONG

Ngày 03/01/2023 đoàn công tác Bộ tư lệnh Quân khu 1 do thiếu tướng Lê Anh Tuấn, phó tư lệnh quân khu 1 làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Đức Long.

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe Ủy ban nhân dân xã thông qua báo cáo về tình hình phát triển kinh tế xã hội của xã. Trong năm 2022, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra. Tình hình an ninh chính trị ổn định, quốc phòng – an ninh đảm bảo giữ vững. Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 1, đồng chí thiếu tướng Lê Anh Tuấn, phó tư lệnh quân khu 1 đã ghi nhận những kết quả xã đạt được trong năm qua. Đồng thời, mong muốn cấp ủy, chính quyền xã tiếp tục thực hiện tốt công tác ở địa phương, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến dâng hương tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh với chiến dịch biên giới năm 1950 tại Nà lạn xã Đức Long. Chúc  tết và tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Đức Long; tiểu đội dân quân thường trực và tặng 20 xuất quà cho hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đức Long.

Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, phó tư lệnh quân khu 1 tặng quà các hộ gia đình chính sách xã Đức Long

Thiếu tướng Lê Anh Tuấn, phó tư lệnh quân khu 1 Tặng quà Đồn biên phòng Đức Long

Thăm và chúc tết cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Đức Long đồng chí thiếu tướng Lê Anh Tuấn, phó tư lệnh quân khu 1 đã đánh giá cao những kết quả công tác mà đồn biên phòng đã đạt được trong năm qua, và mong muốn cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng tiếp tục phát huy tốt tinh thần đoàn kết, làm tốt công tác dân vận, nắm địa bàn, đảm bảo trực sẵn sàng chiến đấu, đấu tranh với các loại tội phạm đặc biệt là buôn bán ma túy, xuất nhập cảnh trái phép. Đoàn kết bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia, đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón tết an toàn, vui tươi, lành mạnh./.