HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH TOÀN QUỐC LẦN III NĂM 2024 - NGÀY CAO ĐIỂM CHUNG TAY XÂY DỰNG CẢNH QUAN VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NÔNG THÔN

Ngày 21/7/2024, Đoàn xã Đức Long - Hội LHTN Việt Nam xã Đức Long phối hợp với Chi đoàn Đồn Biên phòng Đức Long tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ III năm 2024 nhằm hưởng ứng Tháng đền ơn đáp nghĩa, kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024) và Ngày cao điểm chung tay xây dựng cảnh quan và bảo vệ môi trường nông thôn với sự tham gia của hơn 50 ĐVTN xã và Chi đoàn Đồn Biên phòng Đức Long.

Tại hoạt động các ĐVTN tổ chức phát quang, dọn dẹp Nhà bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của xã đồng thời tuyên tuyền, phân loại và xử lý rác tại khu vực sân vận động xã Đức Long nhằm hạn chế các tụ điểm rác thải; cải tạo, làm đẹp địa điểm tổ chức các hoạt động sinh hoạt TDTT chung của xã.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân

Hoạt động nhằm thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lòng quý trọng và biết ơn của thế hệ trẻ đối với công lao của các Anh hùng liệt sĩ trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong xây dựng quê hương, đất nước, phát huy vai trò xung kích của ĐVTN chung tay bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu, xây dựng Nông thôn mới.

Thực hiện: Bế Huyền - Vĩnh Thành