ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP GIỮA NĂM 2024, NHIỆM KỲ 2021 -2026

Chiều 20-5 xã Đức Long tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2024, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tham dự có đồng chí Đinh Văn Hái, ủy viên Ban thường vụ huyện Thạch An, Bí thư Đảng ủy xã Thụy Hùng, Ông: Đàm Văn Danh, ủy viên Ban thường vụ huyện Thạch An, Bí thư Đảng ủy, Lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, trường học, đại diện đồn Biên phòng, trạm y tế đóng trên địa bàn; Bí thư, trưởng xóm 6/6 xóm và toàn thể cử tri xã Đức Long.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND huyện đã thông qua báo cáo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp giữa năm 2024 HĐND huyện và báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế xã hội quốc phòng an ninh 5 tháng đầu năm và mục tiêu phương hướng những tháng còn lại năm 2024.

Sau khi nghe báo cáo của tổ đại biểu HĐND huyện, cử tri xã Đức Long đã phản ánh, kiến nghị với đại biểu HĐND nhiều vấn đề liên quan đến các vấn đề: Tranh chấp đât đai, nhu cầu tách thửa, sang nhượng, chuyển đổi mục đích sử dụng đất…

Trả lời một số kiến nghị của của tri, Đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo, công chức xã Đức Long đã giải trình và làm rõ một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tiếp thu khẩn trương rà soát, kịp thời giải quyết một số ý kiến, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, đồng chí Đinh Văn Hái, UVBTV huyện, huyện phát biểu, đánh giá cao những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của cử tri xã Đức Long. Những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được đồng chí trực tiếp trao đổi, giải trình và làm rõ ngay tại hội nghị. Ðối với các ý kiến khác chưa năm rõ sẽ tiếp thu, tổng hợp, trình HÐND huyện trong kỳ họp tới để chỉ đạo các ngành chuyên môn tham mưu giải quyết, đáp ứng kịp thời tâm tư nguyện vọng của nhân dân./.